• ข้อกำหนดและเกณฑ์ที่เหมาะสมของปริมาณน้ำตาลที่ควรบริโภค

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2557

  • 2557

  • เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
    ศิริพร ตันจอ

  • ปีที่ 44 ฉบับที่ 2 หน้า 33-39

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • อาหาร;เครื่องดื่ม;น้ำตาล;การได้รับอาหาร;ข้อแนะนำการบริโภคอาหาร;ปริมาณสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน;เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่มีเซลล์ไขมัน;สภาวะของร่างกาย;สุขภาพ;การรักษาสุขภาพ;ฉลากผลิตภัณฑ์

  • Foods;Beverages;Sugar;Food intake;Dietary guidelines;Recommended dietary allowances;Adipose tissue;Body condition;Health;Health protection;Product labelling

  • อาหาร;เครื่องดื่ม;น้ำตาล;การบริโภคน้ำตาล;ข้อกำหนด;เกณฑ์ที่เหมาะสม;โรคอ้วน;การเกิดโรค;องค์กรด้านสุขภาพ;ฉลากอาหาร

  • Natural sugars

  • [1] เนตรนภิส วัฒนสุชาติ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [2] ศิริพร ตันจอ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

200 807

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

เนตรนภิส วัฒนสุชาติ และ ศิริพร ตันจอ. (2557). ข้อกำหนดและเกณฑ์ที่เหมาะสมของปริมาณน้ำตาลที่ควรบริโภค
           วารสารอาหาร, 44 (2) ,33-39


เนตรนภิส วัฒนสุชาติ และ ศิริพร ตันจอ. "ข้อกำหนดและเกณฑ์ที่เหมาะสมของปริมาณน้ำตาลที่ควรบริโภค" วารสารอาหาร,
           44, 2557, 33-39.

เนตรนภิส วัฒนสุชาติ และ ศิริพร ตันจอ. (2557). ข้อกำหนดและเกณฑ์ที่เหมาะสมของปริมาณน้ำตาลที่ควรบริโภค
           วารสารอาหาร, 44 (2) ,33-39