-
ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
เม.ย.-มิ.ย. 2556
-
2556
-
ปีที่ 43 ฉบับที่ 2 หน้า 46-48
-
ไทย
-
Q03-การปนเปื้อนอาหาร
-
S30-โรคขาดสารอาหาร
-
อาหาร;ตะกั่ว;การปนเปื้อน;การสะสมสารพิษในสิ่งมีชีวิต;สุขลักษณะของอาหาร;ระดับปริมาณสารตกค้างไม่เกินค่าปลอดภัย;ความปลอดภัยทางอาหาร;ความเป็นพิษ
-
Foods;Lead;Contamination;Bioaccumulation;Food hygiene;Maximum residue limits;Food safety;Toxicity
-
อาหาร;ไข่เยี่ยวม้า;ปาท่องโก๋;ผลไม้ดอง;แหนม;ตะกั่ว;การปนเปื้อน;ความเป็นพิษ;อาการพิษ;การสะสมในร่างกาย;ค่าครึ่งชีวิต;ความเสี่ยงของผู้บริโภค
-
Pb
-
[1] นุภาพร เทพทอง (มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
[2] ไอรดา แสงจันทร์ (มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. (2556). ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,46-48
นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. "ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค" วารสารอาหาร, 43, 2556, 46-48.
นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. (2556). ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,46-48