• ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2556

  • 2556

  • นุภาพร เทพทอง
    ไอรดา แสงจันทร์

  • ปีที่ 43 ฉบับที่ 2 หน้า 46-48

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • อาหาร;ตะกั่ว;การปนเปื้อน;การสะสมสารพิษในสิ่งมีชีวิต;สุขลักษณะของอาหาร;ระดับปริมาณสารตกค้างไม่เกินค่าปลอดภัย;ความปลอดภัยทางอาหาร;ความเป็นพิษ

  • Foods;Lead;Contamination;Bioaccumulation;Food hygiene;Maximum residue limits;Food safety;Toxicity

  • อาหาร;ไข่เยี่ยวม้า;ปาท่องโก๋;ผลไม้ดอง;แหนม;ตะกั่ว;การปนเปื้อน;ความเป็นพิษ;อาการพิษ;การสะสมในร่างกาย;ค่าครึ่งชีวิต;ความเสี่ยงของผู้บริโภค

  • Pb

  • [1] นุภาพร เทพทอง (มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
    [2] ไอรดา แสงจันทร์ (มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

192

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. (2556). ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,46-48


นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. "ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค" วารสารอาหาร, 43, 2556, 46-48.

นุภาพร เทพทอง และ ไอรดา แสงจันทร์. (2556). ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,46-48