• การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2556

  • 2556

  • วิวัฒน์ หวังเจริญ

  • ปีที่ 43 ฉบับที่ 2 หน้า 19-24

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • U10-คณิตศาสตร์/สถิติ

  • ผลิตภัณฑ์;การพัฒนาผลิตภัณฑ์;การวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัส;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส;การวิเคราะห์ข้อมูล;วิธีทางสถิติ;พฤติกรรมผู้บริโภค

  • Products;Product development;Organoleptic analysis;Organoleptic properties;Data analysis;Statistical methods;Consumer behaviour

  • ผลิตภัณฑ์;การประเมินทางประสาทสัมผัส;สเกลวัดความพอดี;การวิเคราะห์ทางสถิติ;ความชอบของผู้บริโภค;การยอมรับผลิตภัณฑ์;การพัฒนาผลิตภัณฑ์

  • Just right scale;Just about right scale

  • [1] วิวัฒน์ หวังเจริญ (มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

1,056

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2556). การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,19-24


วิวัฒน์ หวังเจริญ. "การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี" วารสารอาหาร, 43, 2556, 19-24.

วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2556). การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,19-24