-
การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
เม.ย.-มิ.ย. 2556
-
2556
-
ปีที่ 43 ฉบับที่ 2 หน้า 19-24
-
ไทย
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
U10-คณิตศาสตร์/สถิติ
-
ผลิตภัณฑ์;การพัฒนาผลิตภัณฑ์;การวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัส;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส;การวิเคราะห์ข้อมูล;วิธีทางสถิติ;พฤติกรรมผู้บริโภค
-
Products;Product development;Organoleptic analysis;Organoleptic properties;Data analysis;Statistical methods;Consumer behaviour
-
ผลิตภัณฑ์;การประเมินทางประสาทสัมผัส;สเกลวัดความพอดี;การวิเคราะห์ทางสถิติ;ความชอบของผู้บริโภค;การยอมรับผลิตภัณฑ์;การพัฒนาผลิตภัณฑ์
-
Just right scale;Just about right scale
-
[1] วิวัฒน์ หวังเจริญ (มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2556). การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,19-24
วิวัฒน์ หวังเจริญ. "การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี" วารสารอาหาร, 43, 2556, 19-24.
วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2556). การประเมินทางประสาทสัมผัส โดยใช้สเกลวัดความพอดี.  วารสารอาหาร, 43 (2) ,19-24