• กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 เพื่อสุขภาพ

  • วารสารอาหาร

  • เม.ย.-มิ.ย. 2552

  • ปีที่ 39 ฉบับที่ 2 หน้า 119-126

  • 0125-1147

  • 2552

  • กรองแก้ว รามวงศ์

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • S20-สารอาหาร-สรีระ

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • อาหาร;กรดไขมัน;อาหารเพื่อสุขภาพ;หน้าที่ทางสรีรวิทยา;เมตาบอลิซึม;อาหารเพื่อรักษาโรค;การได้รับอาหาร;การปนเปื้อน

  • Foods;Fatty acids;Health foods;Physiological functions;Metabolism;Therapeutic diets;Food intake;Contamination

  • อาหาร;กรดไขมัน;โอเมก้า-3;สุขภาพ;หน้าที่;เมตาโบลิซึม;การรักษาโรค;การบริโภค;ความเสี่ยง;การปนเปื้อน

  • [1] กรองแก้ว รามวงศ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

146

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

กรองแก้ว รามวงศ์. (2552). กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 เพื่อสุขภาพ.  วารสารอาหาร, 39 (2) ,119-126


กรองแก้ว รามวงศ์. "กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 เพื่อสุขภาพ" วารสารอาหาร, 39, 2552, 119-126.

กรองแก้ว รามวงศ์. (2552). กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 เพื่อสุขภาพ.  วารสารอาหาร, 39 (2) ,119-126