วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
นุภาพร เทพทอง
มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
ตะกั่วกับความเสี่ยงต่อผู้บริโภค
0
192
2556
เพิ่มเติมโดย Google Scholar