มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาโภชนศาสตร์เขตร้อนและวิทยาศาสตร์อาหาร

ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การสำรวจปริมาณสารไอโอดีนในน้ำนมแม่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอุบัติการณ์ของโรคขาดสารไอโอดีนเปรียบเทียบกับปริมาณไอโอดีนในผลิตภัณฑ์น้ำนมวัว น้ำนมถั่วเหลือง 0 143 2540
การสำรวจปริมาณสารไอโอดีนในน้ำนมแม่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอุบัติการณ์ของโรคขาดสารไอโอดีนเปรียบเทียบกับปริมาณไอโอดีนในผลิตภัณฑ์น้ำนมวัว น้ำนมถั่วเหลือง 76 216 2540
ปริมาณสารไอโอดีนในเกลือไอโอดีน ที่ผลิตจำหน่ายในพื้นที่ที่มีอุบัติการณ์ของโรคขาดสารไอโอดีน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย 0 176 2539
ปริมาณสารไอโอดีนในเกลือไอโอดีน ที่ผลิตจำหน่ายในพื้นที่ที่มีอุบัติการณ์ของโรคขาดสารไอโอดีน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย 186 227 2539
ผลกระทบของภาวะการเก็บต่อความคงตัวของสารไอโอดีนในเกลือ น้ำปลา และน้ำดื่มที่เสริมด้วยไอโอดีน 0 339 2541
ผลกระทบของภาวะการเก็บต่อความคงตัวของสารไอโอดีนในเกลือ น้ำปลา และน้ำดื่มที่เสริมด้วยไอโอดีน 222 449 2541
เพิ่มเติมโดย Google Scholar