วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
จุฬาภรณ์ เลิศบวรวงศ์
มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
บทบาทและการตรวจวัดกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีในอาหารตามธรรมชาติ
0
153
2554
สารกาบ้าและกระบวนการแปรรูปอาหาร (GABA substance and food processing)
0
290
2553
เพิ่มเติมโดย Google Scholar