วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
สมโภช พจนพิมล
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การทดสอบกำมะถันที่ปลอมปนในน้ำส้มสายชูด้วยชุดทดสอบ
0
332
2537
การทดสอบกำมะถันที่ปลอมปนในน้ำส้มสายชูด้วยชุดทดสอบ
1,186
783
2537
เพิ่มเติมโดย Google Scholar