วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
รัชนี คงคาฉุยฉาย
มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันวิจัยโภชนาการ
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การศึกษาการย่อย การดูดซึม และการนำธาตุเหล็กไปใช้ได้ในข้าวพันธุ์ต่างๆในหลอดทดลอง
194
259
2547
เพิ่มเติมโดย Google Scholar