วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
ดารณี หมู่ขจรพันธ์
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
0
171
2537
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
1,136
101
2537
เพิ่มเติมโดย Google Scholar