วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
ธนัชยา เกณฑ์ขุนทด
มหาวิทยาลัยรังสิต คณะเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
กากชาเขียว การยับยั้งการเหม็นหืนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
1,139
358
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงเผ็ดและพริกแกงเขียวหวานก้อนอบแห้ง
0
1,465
2553
เพิ่มเติมโดย Google Scholar