วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
สุทธิลักษณ์ สมิตะสิริ
มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันวิจัยโภชนาการ ฝ่ายเผยแพร่และพฤติกรรมศาสตร์
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การผลิตผักตำลึงแห้งที่มีวิตามินเอสูงด้วยตู้ตากแสงอาทิตย์
0
243
2543
การผลิตผักตำลึงแห้งที่มีวิตามินเอสูงด้วยตู้ตากแสงอาทิตย์
439
335
2543
เพิ่มเติมโดย Google Scholar