วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
ประทุม สงวนตระกูล
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปข้าวสาลี เพื่อใช้ประโยชน์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
0
239
2537
การพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปข้าวสาลี เพื่อใช้ประโยชน์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
704
109
2537
เพิ่มเติมโดย Google Scholar